0
Rượu sâm ngọc linh Atuagin (Chai tròn 500ml)

Rượu sâm ngọc linh Atuagin (Chai tròn 500ml)

 • Sản phẩm sử dụng tiện lợi
 • Sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn ISO 22000:2018
 • Sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất
 • Hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Giao hàng trên toàn quốc

Thông tin sản phẩm

 • Trong tự nhiên có rất nhiều loại thảo dược quý hiếm mà con người chưa khám phá hết. Một trong những loại thảo dược quý hiếm được phát hiện ở nước ta đó là Sâm Ngọc Linh. Có thể nói, sâm Ngọc Linh đã góp phần không nhỏ vào việc chăm sóc khỏe và hỗ trợ điều trị các loại bệnh hiện nay.

  Sâm Ngọc Linh là một loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên. Loài sâm này thường mọc ở độ cao trên 1000 mét so với mực nước biển và được phát hiện ở núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Kon Tum. Sâm Ngọc Linh có độ cao trung bình từ 50cm đến 100cm. Thân có nhiều đốt và có đường kính khoảng 5mm. Vì sâm Ngọc Linh là thảo dược quý hiếm của nước ta nên Y học thế giới gọi là sâm Việt Nam. Mọi bộ phận của sâm Ngọc Linh đề chứa những dược tính rất tốt nhưng những bộ phận tốt nhất là thân, củ và rễ.

  Theo kết quả nghiên cứu của Bộ Y Tế Việt Nam được công bố vào năm 1978 thì sâm Ngọc Linh có hàm lượng Saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác như sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc, Sâm Nhật Bản…. Việc phát hiện ra sâm Ngọc Linh có là một sự phát hiện quan trọng góp phần không nhỏ vào việc điều chế ra nhiều phương thuốc của nền Y học Việt Nam nói riêng và nền Y học thế giới nói chung.

  Tác dụng của rượu Sâm Ngọc Linh:

  • Tăng cường chức năng sinh lý: Đối với những người rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, lãnh cảm… nếu sử dụng rượu sâm Ngọc Linh thường xuyên sẽ tăng kích thích hoạt động của tuyến lên não bộ từ đó giúp cải thiện sinh lý ở nam giới.
  • Chống stress và trầm cảm: Vì có chất saponin nên rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng làm giảm căng thẳng, chống stress và đặc biệt tốt trong việc điều trị bệnh trầm cảm.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Rượu sâm Ngọc Linh có khả năng tái tạo tế bào, tăng lượng hồng cầu và phòng chống bệnh thiếu máu, từ đó giúp choc ơ thể luôn khỏe mạnh và chống lại bệnh tật.
  • Bảo vệ chức năng gan: Việc thường xuyên sử dụng rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng bảo vệ chức năng gan, giúp cho gan chống lại việc viêm nhiễm hoặc u xơ gan.

  Rượu sâm Ngọc Linh rất tốt cho sức khỏe nhưng không được lạm dụng quá nhiều mà phải sử dụng đúng liều lượng. Mỗi ngày dùng khoảng 50 – 60 ml rượu sâm Ngọc Linh là tốt nhất.

  Địa điểm mua rượu sâm Ngọc Linh

  Với những người thường xuyên sử dụng bia rượu thì đây được coi như “bảo bối”, là món quà tặng sức khỏe chứa đựng ý nghĩa cho người thân yêu. Nhưng chính bởi những tác dụng thần kì của nó mà hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả được cung cấp tràn lan trên thị trường.

  Chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, cam kết về nguồn gốc cũng như quá trình sản xuất hiện đại, tiên tiến. Thiết kế nhỏ gọn, trang trọng, tinh tế giúp mọi người dễ dàng mang theo sử dụng hàng ngày.

Bình luận sản phẩm

08.1900 3124
zalo