0

Chính thức ra mắt sản phẩm nước StoBet

 

 • CHÍNH THỨC RA MẮT NƯỚC NHÃN HIỆU STOBET
  Hà Nội 15/05/2021 | 11:00
  Sau khi thành công ở dòng Bánh cracker Cherry được người tiêu dùng hưởng ứng và đánh giá rất tốt thời gian vừa qua. Hưởng ứng chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 sắp tới PVN Group tiếp tục chính thức ra mắt sản phẩm Nước tăng
  lực Sâm Ngọc Linh và 06 nước hoa quả từ thiên nhiên.
  StoBet là nhãn hiệu nước đầu tiên do PVN Group sản xuất. Đây chính là sản phẩm khẳng định cam kết của PVN Group trong chiến lược trở thành công ty hàng đầu phát triển sản
  phẩm đưa Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước, mang đến cho người tiêu dùng danh mục thức uống đa dạng, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng và nhu cầu càng cao của người dân cũng như thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính Phủ đưa Sâm Ngọc Linh thành "Quốc kế dân sinh" trong thời gian tới.
  StoBet là sự kết hợp độc đáo giữa nguyên liệu trái cây và dưỡng chất Sâm Ngọc Linh đem đến cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi sự khoẻ khoắn, năng động tạo năng lượng mới cùng hương vị tươi ngon, và tràn đầy hứng khởi.
   
  StoBetcó thiết kế đóng chai bắt mắt, tinh tế và kế thừa tính thẩm mỹ văn hoá Việt đã làm nên dấu ấn của các sản phẩm mang thương hiệu của PVN Group.
  Ông Trần Công Bảy - Phó Tổng giám đốc chiến lược của PVN Group cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên trên toàn cầu cho ra mắt các sản từ Sâm Ngọc Linh, loài Sâm tốt nhất thế giới. Sản phẩm này một lần nữa thể hiện cam kết của PVN
  Group trong chiến lược đa dạng hoá sản phẩm, đưa PVN Group trở thành thương hiệu số 1 trên toàn quốc về Sâm Ngọc Linh, không ngừng nghiên cứu để mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng và trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng.
  Chứa đựng nguồn năng lượng mới cùng hương vị tươi mới và bao bì thiết kế ấn tượng, nước StoBet hứa hẹn sẽ trở thành thức uống yêu thích của người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, phù hợp với nhịp sống năng động và hiện đại hiện nay.”
  Sản phẩm StoBet chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại lý và các kênh thương mại truyền thống trên toàn quốc từ tháng 06 năm 2021, với dạng chai Pet có dung tích 350ml.
  PVN Group hiện có các nhà máy trong hệ thống liên kết đặt tại Kontum, Hà Nội và Bắc Ninh, tạo ra khoảng 1.000 lao động trực tiếp và gián tiếp.
  Các nhãn hiệu của PVN Group như: Rượu, Sâm thái lát ngâm mật ong, trà sâm, cafe Sâm...., Bánh kẹo Cherry, Nước giải khát StoBet . Từ năm 2020, nắm bắt xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam, PVN Group đã chủ động đa dạng hóa danh mục sản phẩm với sự xuất hiện của các dòng sản phẩm cao cấp và cả dòng sản phẩm bình dân và gần đây nhất có bánh kẹo Cherry và nước giải khát StoBet .
  Thực hiện: Thanh Huyền./
  ______________________________
   
  Hotline: 08.19003124
  Mail: CSKH@samngoclinhvietnam.net.vn
  CS1: TT Đắck Hà, H. Tumorong, KonTum.
  CS2: KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Nội
  CS3: Ngõ 348 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
   

08.1900 3124
zalo